7 bí mật ăn sáng giảm cân hoàn hảo

7 bí mật ăn sáng giảm cân hoàn hảo

7 bí mật ăn sáng giảm cân hoàn hảo. Ăn sáng là bữa ăn cực kì quan trọng. Những bí mật sau sẽ giúp bạn có một chế độ ăn sáng lành mạnh và giảm cân hiệu quả.

Giữ thăng bằng

Một bữa ăn sáng tuyệt vời bao gồm một khẩu phần protein, trái cây, ngũ cốc nguyên hạt. Đó là sự pha trộn hoàn hảo cho chế độ dinh dưỡng lành mạnh, giữ lượng đường trong máu ổn định và không cảm thấy đói một vài giờ sau đó.

Uống trà xanh

7 bí mật ăn sáng giảm cân hoàn hảo

Uống trà xanh

Ngoài lợi ích bảo vệ trái tim, trà xanh còn có lợi ích giảm cân lành mạnh. Một nghiên cứu phát hiện ra rằng một tách trà xanh giúp nâng cao tốc độ đốt cháy nhiều calo và sử dụng chất béo.

Thưởng thức ít nhất 5 gam chất xơ mỗi buổi sáng

Chất xơ ít calo, làm sạch ruột và giúp cho bạn cảm thấy đầy đủ, là thành phần hoàn hảo để giảm cân. Buổi sáng với một quả táo, 1/2 chén ngũ cốc, 1/2 chén mâm xôi, bột yến mạch, hoa quả tươi sẽ cung cấp 5 gram chất xơ mỗi bữa sáng cho bạn.

Sữa chua

Sữa chua là một trong những loại thực phẩm lành mạnh nhất thế giới, là một cơ sở tuyệt vời cho một bữa ăn sáng lành mạnh. Một số thìa sữa chua với ngũ cốc, hoa quả, mật ong hoặc thậm chí một chút sô cô la đen cho bạn bữa sáng giảm cân lành mạnh.

Bỏ qua cà phê

Bỏ qua cà phê có thể giúp bạn tiết kiệm 100 hoặc nhiều calo một ngày. Nó cũng sẽ giúp giữ thèm đường trong tầm kiểm soát và lượng đường trong máu giúp bạn giảm cân nhanh chóng hơn.

Đừng quên bữa sáng7 bí mật ăn sáng giảm cân hoàn hảo

Bữa sáng rất quan trọng vì vậy mà bạn cần có một chế độ ăn uống giảm cân thật hợp lý. Thực đơn giảm cân hiệu quả và tốt cho sức khỏe của bạn là một bát súp, bát mì ngũ cốc nguyên hạt, một chiếc bánh sandwich và một quả táo là một bữa ăn sáng hoàn toàn khỏe mạnh.

Chúc các bạn giảm cân thành công!

 

 

 

7 bí mật ăn sáng giảm cân hoàn hảo. Ăn sáng là bữa ăn cực kì quan trọng. Những bí mật sau sẽ giúp bạn có một chế độ ăn sáng lành mạnh và

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.